Tin tức

Hộp pha ba pha Bảo vệ thiết bị để đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thốngThiết bị chống sét tăng áp trong Hộp Ba pha được gọi là thiết bị chống sét năng lượng. Nó phù hợp cho việc bảo vệ chống sét trực tiếp và chống sét trực tiếp hoặc các áp lực vượt quá tạm thời khác trong hệ thống cấp điện với AC 50 / 60HZ và điện áp định mức 220V / 380V. , Áp dụng cho nhà ở gia đình, ngành công nghiệp đại học và yêu cầu bảo vệ chống sét công nghiệp, với pha tương đối, liên quan đến đường trung tâm tương đối, đường trung tâm và sự kết hợp của chế độ bảo vệ.

Lĩnh vực ứng dụng

Thiết bị chống sét cho AC 50 / 60Hz, công suất 220V / 380V TT, TN-S, TN-C, IT và các hệ thống cấp điện khác và hệ thống điều khiển và điện áp thấp của nhà máy, sét trực tiếp và hiệu ứng sét trực tiếp bảo vệ tăng áp quá áp, chủ yếu cho nhà ở, Ba giai đoạn Meter Box ngành công nghiệp đại học và các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ trong các lĩnh vực như yêu cầu bảo vệ tăng đột biến.

hiệu ứng

Bộ phận chống sét tăng cường điện thường được kết nối song song với hệ thống mạch, khi sét xảy ra, vào việc xây dựng các loại ống kim loại khác nhau, đường dây được tạo ra bằng cảm ứng điện từ cường độ cao, dẫn đến một lượng lớn năng lượng xung, sẽ đóng một vai trò trong dòng điện quá dòng vào mặt đất, hộp ba pha pha làm giảm sự khác biệt tiềm năng giữa các cổng khác nhau của thiết bị. Nó phù hợp cho việc bảo vệ quá áp quá tải của hệ thống cấp và phân phối điện 220 / 380V. Sản phẩm này có thể làm giảm hiệu quả sự quá tải gây ra bởi sét và hệ thống hoạt động quá áp, bảo vệ thiết bị và đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống.

nguyên tắc

Thiết bị chống sét tăng áp được chia thành hai loại hộp chống nổ và mô đun. Đã thông qua một tốt rất phi tuyến tính đặc điểm của varistor. Trong trường hợp bình thường, bảo vệ chống sét ở trạng thái điện trở rất cao, rò rỉ gần như bằng không, để đảm bảo hệ thống cung cấp điện bình thường. Khi hệ thống điện tăng quá áp, thiết bị chống sét tăng đột ngột ngay lập tức trong thời gian nano giây, Three Phase Meter Box giới hạn biên độ quá áp trong phạm vi làm việc an toàn của thiết bị, trong khi năng lượng dâng lên mặt đất để giải phóng Out. Sau đó, bảo vệ chống sét và nhanh chóng trở thành trạng thái trở kháng cao, không ảnh hưởng đến nguồn điện bình thường.

Đặc điểm hoạt động

Bảo vệ dòng chảy lớn, áp suất dư thấp, thời gian đáp ứng nhanh

Sử dụng công nghệ ách tắc hồ quang mới nhất, để hoàn toàn tránh cháy;

Với một chỉ thị trạng thái điện cho biết tình trạng hoạt động của máy bảo vệ tăng tốc;