Tin tức

Giai đoạn đo điện đơn pha E-Meter mở rộng cuộc đời của máy đo năng lượngHộp pha điện một pha có thể gắn trực tiếp trên tường hoặc lắp trên các cực, có thể cài đặt bất kỳ thông số kỹ thuật nào của đồng hồ điện tử, đồng hồ cơ khí, lắp ráp bảo vệ chống rò rỉ, hộp nối, công tắc rò rỉ DZ47 hoặc cầu chì RCL và bộ tách ngắt , Các mét và chuyển đổi cách ly riêng biệt, có thể kiểm soát chuyển đổi, dòng là gì, nhưng chức năng chống sạt máp của thiết bị phân phối điện.

Hộp pha điện một pha, bao gồm hộp bảng đơn pha và hộp ba pha hai phần, cho AC 50HZ hoặc 60HZ, điện áp làm việc định mức đến 200V, 380V.

Giai đoạn cài đặt và sử dụng hộp điện tử một pha: Kiểm tra cẩn thận việc cài đặt các bộ phận của hộp pha điện một pha. Hộp pha E- pha một pha nên được cài đặt theo chiều dọc và ở góc nghiêng. Không quá 5 °.

Vị trí lắp đặt đồng hồ đo nên được lựa chọn mà không có rung động, sốc điện và không đủ để ăn mòn các bộ phận điện của nơi. Các vật liệu được sử dụng trong khóa hộp điện tử pha một pha không chống lại kiềm, oxy hóa axit và amin, xeton, hòa tan trong quá trình oxy hóa và chất làm sâu thơm nên tránh tiếp xúc với các hóa chất này hoặc được sử dụng cùng nhau.

Một pha E-Meter Box trong việc sử dụng quá trình này nên tránh các vật sắc nhọn và các vật cứng chạm bề mặt của Hộp Eo ly tâm đơn, việc cài đặt Hộp Eo ly tâm đơn nên cố chọn một nơi khô mát, để tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài để kéo dài tuổi thọ của đồng hồ năng lượng.

Giai đoạn trang trí đơn pha E- hộp là để làm đẹp Hộp Giai đoạn E- Giai đoạn Một, các sản phẩm trang trí sau đây về đóng một vai trò rất tốt trong việc làm đẹp, truy cập vào lối vào cửa, việc sử dụng như các sản phẩm theo phong cách hộp thư sẽ được làm đẹp, mọi người nghĩ rằng đây là một hộp thư thông thường Hoặc tủ lưu trữ, nhưng miễn là bạn mở nó, bạn sẽ thấy rằng trong thực tế bên trong Hộp Giai đoạn E- Giai đoạn Một, sản phẩm này không chỉ là hộp đồng hồ đẹp, cũng rất dễ kiểm tra đồng hồ, được gọi là hoàn hảo.

Trang trí bằng hình bích họa, không chỉ làm ẩn, mà còn đóng vai trò của không gian trang trí, tăng độ an toàn của điện, để trang trí nhà ấm hơn, nó giống như một cơ quan, trông phẳng, mở nó, đó là "Đừng có một số hang động. "

Nếu bạn không thích những trang trí "thận trọng" trên, nhưng cũng có thể giống như chủ sở hữu của cùng một Tanzhuangqi, tùy ý, mua một cái chồi tổ, đặt ở phía trước của Hộp Giai đoạn E- Giai đoạn Một, không khí trong lành, đơn giản, khung tường và người sáng lập của Hộp Giai đoạn Một pha E- bất ngờ hài hòa.