Tin tức

Hộp E-Meter Một pha có thể duy trì tính chất Dielectric tốt1. Tính chất điện tốt

Vật liệu polyester được gia cố bằng sợi được sử dụng để sản xuất các sản phẩm điện như các tính chất điện sau đây:

Chống cách điện (ngâm 24h): 1.0x10 mω

Chống Arc: 180 giây

Chỉ số dấu vết chống rò rỉ: ≥600 v

Bảo vệ cách điện và chỉ số chống leo núi tuân theo các tiêu chuẩn liên quan đến DIN / VDE. Vật liệu này không chỉ có tính cách điện tuyệt vời, mà còn có thể duy trì tính chất điện môi tốt ở tần số cao, chứ không phải bằng điện từ, không phản xạ sóng điện từ. Những tính chất này là nhiều hơn nhiều so với các vật liệu kim loại.

2, chống ăn mòn hóa học

Vật liệu polyester được gia cố bằng sợi có một axit tốt, kiềm loãng, muối, các dung môi hữu cơ, nước biển đơn pha E- hộp mực và các đặc tính ăn mòn khác, và các vật liệu kim loại không phải là acid, ăn mòn kháng nước biển.

3. Trọng lượng nhẹ và sức mạnh cao

Tỷ lệ sức mạnh và mô đun là một trong những chỉ số về khả năng vận chuyển vật liệu, và tỷ lệ vật liệu polyester được gia cố bằng sợi thép tương đối đồng đều, nhưng sức bền của nó có thể gấp 4 lần so với thép.

4. Chống mỏi tốt

Độ bền kéo của vật liệu polyester được gia cố bằng sợi tốt hơn một chút so với thép, một hộp pha E- Meter Box và hầu hết các vật liệu bằng kim loại là 40% -50% độ bền kéo, và giới hạn mỏi của vật liệu composite được tăng cường bằng sợi nói chung cao hơn giá trị này, cao nhất có thể đạt 70% -80%.

5. Độ nhạy Notch

Khi bộ phận bị quá tải và một lượng nhỏ chất xơ bị phá vỡ, một pha E- Meter Box tải được phân phối nhanh trên các sợi bị hỏng để lấy lại cân bằng cơ học. Điều này không thể so sánh với các thành phần kim loại.

6, dẫn nhiệt thấp, hệ số giãn nở nhỏ

Áp suất nhiệt do nhiệt độ khác biệt nhỏ hơn nhiều so với nhiệt độ của kim loại.

7, tính chống lão hóa cao chống tia cực tím

Trong các vật liệu không kim loại, vật liệu polyester được gia cố bằng sợi có đặc tính chống lão hóa tuyệt vời. Các thử nghiệm hiệu suất chống lão hóa cho thấy bề dày tối đa của độ dày của bề mặt nhỏ hơn 50μm trong 20 với các vùng khí hậu khác nhau. Độ dày tối thiểu của hầu hết các trường hợp là 5mm, hộp pha E- pha một pha ít hơn 1% chiều dày hộp, vì vậy nó không có ảnh hưởng rõ ràng đến tính chất cơ học của hộp. Công ty đã áp dụng một quy trình xử lý bề mặt chống tia cực tím đặc biệt, tăng cường tính chống lão hóa của nó.

8. Tuổi thọ dài

Lịch sử sử dụng của châu Âu có thể chứng minh được rằng tuổi thọ của nó là ít nhất 20 năm hoặc hơn, và thử nghiệm lão hóa cho thấy tuổi thọ của nó là hơn 20 năm, Hộp Eo ly tâm đơn vượt xa các vật liệu truyền thống như kim loại. Một số công ty sử dụng các vật liệu như vậy để sản xuất ống cũng cho rằng ống của họ có tuổi thọ là 50 năm.

9, ngọn lửa chậm trễ, không khói, không độc hại

Vật liệu này là một loại vật liệu chống cháy, lớp chống cháy là FV0 (vật liệu phi kim loại cao nhất), ở nhiệt độ cao bỏng số lượng khói cấp bậc là 15 cấp (Smoke cấp 1 lớp 100), một pha E- Meter Box khí lò là không độc hại, mức độ độc hại là ZA1 (gần như mức độ an toàn).